Instagram

Instagram สำหรับ Windows Phone

ลูกค้า Instagram อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone

Instagram BETA สำหรับ Windows Phone ช่วยให้คุณสามารถถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์ของคุณใช้เทคนิคพิเศษบางอย่างและแชร์กับเพื่อนในครอบครัวผ่านเครือข่าย Instagram หรือผ่านทางเครือข่ายสังคมอื่น ๆ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • อินเทอร์เฟซที่ชาญฉลาดและง่ายต่อการใช้งาน
  • ตัวกรองจำนวนมาก
  • Live Tile สนับสนุนการแจ้งเตือน
  • ค้นหาผู้ใช้หรือแท็กแฮชได้อย่างรวดเร็ว
  • แชร์ผ่านเครือข่ายสังคมต่างๆ

ข้อเสีย

  • ไม่มีการบันทึกวิดีโอและอัปโหลด
  • ไม่มีแบบตรงอัตโนมัติ

ดี
7

Instagram BETA สำหรับ Windows Phone ช่วยให้คุณสามารถถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์ของคุณใช้เทคนิคพิเศษบางอย่างและแชร์กับเพื่อนในครอบครัวผ่านเครือข่าย Instagram หรือผ่านทางเครือข่ายสังคมอื่น ๆ

สิ่งที่คุณทำได้และไม่สามารถทำอะไรกับ Instagram BETA

แอ็พพลิเคชัน Instagram สำหรับ Windows Phone อย่างเป็นทางการมีคุณสมบัติและฟังก์ชันเหมือนกับไคลเอ็นต์ Instagram สำหรับ iOS และ Android มากที่สุด กล่าวคือคุณสามารถใช้เพื่อ ติดตามกิจกรรมของเพื่อน ในเครือข่ายตลอดจน จับภาพแก้ไขและอัพโหลดรูปภาพ

ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่าง Instagram BETA สำหรับ Windows Phone และ iOS และ Android คือคุณ ไม่สามารถจับภาพหรืออัปโหลดวิดีโอ ไปยัง Instgram ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะเป็นคุณลักษณะที่สนุก แน่นอนว่านี่เป็นเวอร์ชันเบต้าและนักพัฒนาซอฟต์แวร์สัญญาว่าจะมีการบันทึกวิดีโอในไม่ช้า ตอนนี้ถ้าคุณต้องการเพิ่มวิดีโอ Instagram บน Windows Phone คุณควรลองใช้บริการแบบไม่เป็นทางการ 6tag แอป

Instagram มีชื่อเสียงด้านวิธีการ ใช้ตัวกรอง กับรูปถ่ายของคุณเพื่อให้ภาพดูน่าสนใจยิ่งขึ้นหรือเป็นศิลปะ Instagram BETA สำหรับ Windows Phone มีตัวกรองหลากหลาย (20 ในปัจจุบัน)

เครื่องมือการแก้ไขอื่น ๆ ใน Instagram BETA สำหรับ Windows Phone ได้แก่ Scale and Crop , Rotate , Frame , Blur และ Brightness ไม่เหมือน Instagram รุ่น Android ไม่มีเครื่องมือปรับอัตโนมัติรวมอยู่ด้วย

ดูเรียบเนียน

Instagram BETA มีส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ชาญฉลาดซึ่งใช้งานง่ายพอสมควร การจับภาพทำได้ผ่านแอปกล้องถ่ายรูปพื้นเมืองบนโทรศัพท์แทนที่จะเข้าถึงแอปพลิเคชันแม้ว่าจะรู้สึกเหมือนเป็นประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ

มีการสนับสนุนการเผยแพร่ Tile Tile สำหรับการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณสามารถดูเมื่อมีกิจกรรมรอบรูปภาพที่คุณอัปโหลดหรือเมื่ออัปโหลดรูปภาพของคุณแล้ว ไม่มีวิธีปรับแต่งประเภทการแจ้งเตือนใด ๆ ที่จะผลักดันไปยัง Live Tile อย่างไรก็ตาม

คำตัดสิน

Instagram BETA ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป การขาดการสนับสนุนการบันทึกวิดีโอคือการปล่อยลงแม้ว่าแอปจะดีสำหรับการอัปโหลดและแก้ไขภาพรวมทั้งการโต้ตอบกับชุมชน Instagram

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การถ่ายภาพ สำหรับ windows-phone-7

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Instagram

ได้รับการสนับสนุน×