Instagram

Instagram สำหรับ iPhone

แบ่งปันชีวิตของคุณผ่านเครือข่ายโซเชียลที่ได้รับความนิยมในรูปแบบนี้

Instagram ช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ iOS ของคุณใช้เอฟเฟ็กต์พิเศษเพียงไม่กี่รูปและแชร์กับเพื่อนในครอบครัวบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ของตัวเองหรือผ่านทางเครือข่ายสังคมอื่น ๆ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ง่ายต่อการใช้
  • แบ่งปันไปยังเครือข่ายสังคมต่างๆ
  • ตัวกรองภาพจำนวนมาก
  • แท็กเพื่อนในรูปภาพ
  • สนับสนุนการใส่แท็กตำแหน่ง
  • ตัวแก้ไขภาพที่น่าประทับใจ

ข้อเสีย

  • ต้องลงชื่อสมัครใช้

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

Instagram ช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ iOS ของคุณใช้เอฟเฟ็กต์พิเศษเพียงไม่กี่รูปและแชร์กับเพื่อนในครอบครัวบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ของตัวเองหรือผ่านทางเครือข่ายสังคมอื่น ๆ

คุณสามารถทำอะไรกับ Instagram ได้บ้าง?

คุณถ่ายภาพเพิ่มตัวกรองที่กำหนดเองและโพสต์ไปยังชุมชนของ Instagram หรือผ่าน พูดเบาและรวดเร็ว , Facebook , foursquare ,หรือ Tumblr . ผ่านแอ็พพลิเคชัน Instagram คุณสามารถให้ "ชอบ" และให้หรือรับความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปภาพของคุณ

Instagram มี ฟีด สไตล์ Facebook ซึ่งคุณสามารถดูรูปทั้งหมดที่อัปโหลดโดยตัวคุณเองและคนที่คุณติดตามใน Instagram หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงมีฟังก์ชั่นการค้นหาที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาแท็กผู้ใช้และที่ตั้งได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถกรองฟีดของคุณโดยใช้แท็กคอลเล็กชันและตำแหน่งเพื่อช่วยค้นหารูปภาพที่เหมาะสมกับความสนใจของคุณ (แม้ว่าปัจจุบันคุณลักษณะนี้จะมีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Instagram คือ ตัวกรองที่ รวมอยู่ในแอป มีให้เลือกถึง 20 แบบ (Lomo-Fi, Earlybird, Lily, Apollo, Nashville, 1977 ... ) ที่มีสีความสว่างและแสงแตกต่างกัน หากเลือกอย่างชาญฉลาดคุณสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

นอกจากนี้ Instagram ยังมีการสนับสนุนวิดีโอซึ่งช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ถึง 15 วินาทีเพื่อแชร์ผ่านเครือข่าย Instagram เช่นเดียวกับรูปภาพคุณสามารถเลือกเอฟเฟ็กต์ต่างๆเพื่อนำไปใช้กับวิดีโอของคุณเพื่อให้ดูดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเย็บหลายคลิปเข้าด้วยกันเป็นวิดีโอเดียว

Instagram มีคุณลักษณะการรับส่งข้อความภาพและวิดีโอที่เรียกว่า Instagram Direct จะช่วยให้คุณสามารถจับภาพและวิดีโอแล้วแบ่งปันกับเพื่อน Instagram คุณสามารถส่งข้อความผ่านทาง Instagram Direct ได้ถึง 15 รายชื่อพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมี โปรแกรมแก้ไขภาพที่ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ช่วยให้คุณปรับแต่งรูปภาพโดยการปรับด้านต่างๆเช่นความคมชัดความอบอุ่นและความสว่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับความแรงของตัวกรอง ตัวอย่างเช่นในการเปลี่ยนตัวกรอง 1977 เพียงแค่แตะสองครั้งบนแป้นพิมพ์ซึ่งจะแสดงพาเนลเพื่อปรับภาพ

นอกเหนือจากโปรแกรมแก้ไขภาพที่น่าประทับใจแล้ว Instagram ยังมีขั้นตอนในการอัปโหลดและแบ่งปันวิดีโอรวมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่าง

บริการนี้ใช้งานได้ง่ายมากและหากคุณมีเพื่อนมากมายใน Instagram ก็อาจเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากขึ้นในการส่งข้อความมัลติมีเดียผ่านบริการอื่น ๆ เช่น WhatsApp หรือ Snapchat

Instagram มีความซับซ้อนหรือไม่?

แอป Instagram ใช้งานได้ง่าย มาก มีไอคอนที่ด้านล่างของอินเทอร์เฟซซึ่งแสดงถึงคุณลักษณะต่างๆของ Instagram: ฟีดรูปภาพการค้นหารูปภาพ / ผู้ใช้การจับภาพฟีดข่าว (กิจกรรมล่าสุดในเครือข่ายจากคุณและคนที่คุณติดตาม) และการตั้งค่าโปรไฟล์ เมื่อดูรูปภาพในโปรไฟล์ของคุณคุณสามารถเลือกแสดงเป็นรายการหรือเป็นชุดของกระเบื้องเพื่อให้ง่าย

การนำเสนอภาพนิ่งในฟีดรูปภาพมีความชัดเจนมากการชอบและความคิดเห็นจะแสดงอยู่ใต้ภาพแต่ละภาพ คุณสามารถชื่นชอบหรือแสดงความคิดเห็นในรูปภาพด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวของไอคอน อย่างไรก็ตามความอัปยศที่คุณ ไม่สามารถเปิดภาพแบบเต็มหน้าจอได้ (เช่นคุณสามารถดูได้เฉพาะในฟีดข้อมูลเท่านั้น)

การใช้ตัวกรอง และการตกแต่งภาพของคุณใน Instagram เป็นเรื่องง่ายมาก คุณสามารถถ่ายภาพผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเลือกภาพจากโทรศัพท์ของคุณจากนั้นดูตัวอย่างสดของผลงานแต่ละชิ้นได้

ลองใช้ Instagram

แอป Instagram ช่วยให้สามารถใช้เอฟเฟ็กต์สนุก ๆ กับรูปถ่ายของคุณได้ง่ายและแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ แม้ว่าคุณจะต้องการลงชื่อสมัครใช้เพื่อแบ่งปันภาพความเป็นไปได้ของสิ่งที่คุณสามารถทำกับรูปภาพของคุณมีมากมาย

รูปภาพและวิดีโอที่หายไปใน Instagram Direct: ส่งรูปภาพและวิดีโอที่หายไปให้กับเพื่อนและกลุ่ม กวาดนิ้วเข้าที่กล้องเพื่อจับภาพจากนั้นแทปลูกศรเพื่อส่งข้อมูลส่วนตัว การอัปเดตเหล่านี้มีให้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรื่องราวสด: ไปถ่ายทอดสดเพื่อติดต่อกับเพื่อนและผู้ติดตามของคุณในขณะนี้ เมื่อคุณทำเสร็จแล้วเรื่องราวสดของคุณจะหายไป เรื่องราวสดจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

การเปลี่ยนแปลง

  • รูปภาพและวิดีโอที่หายไปใน Instagram Direct: ส่งรูปภาพและวิดีโอที่หายไปให้กับเพื่อนและกลุ่ม กวาดนิ้วเข้าที่กล้องเพื่อจับภาพจากนั้นแทปลูกศรเพื่อส่งข้อมูลส่วนตัว การอัปเดตเหล่านี้มีให้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรื่องราวสด: ไปถ่ายทอดสดเพื่อติดต่อกับเพื่อนและผู้ติดตามของคุณในขณะนี้ เมื่อคุณทำเสร็จแล้วเรื่องราวสดของคุณจะหายไป เรื่องราวสดจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การถ่ายภาพ สำหรับ iphone

Instagram

ดาวน์โหลด

Instagram 10.0

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Instagram

ได้รับการสนับสนุน×